TOP 3 mẫu gạch ốp tường phòng khách Vitto Sang trọng - Ấn tượng TOP 3 mẫu gạch ốp tường phòng khách Vitto Sang trọng - Ấn tượng

TOP 3 mẫu gạch ốp tường phòng khách Vitto Sang trọng – Ấn tượng

Bạn muốn ốp tường phòng khách nhà mình sao cho phải sang trọng và ấn tượng. Bạn không biết thương hiệu Vitto có những mẫu gạch ốp nào đáp ứng hai tiêu chí trên. Nếu vậy, hãy tham khảo ngay những mẫu gạch ốp tường phòng khách Vitto chất lượng cao, mẫu mã tinh tế ngay sau đây nhé!

Các mẫu gạch ốp tường phòng khách Vitto giả gỗ

Mẫu gạch ốp tường phòng khách vitto Gạch ốp phòng khách giả gỗ mã 2039

Mẫu gạch ốp phòng khách vitto Gạch ốp Vitto giả gỗ mã 2037

Mã gạch ốp tường phòng khách vittoGạch ốp Vitto mã 9D467

Mẫu ốp tường giả gỗ Vitto vẫn rất thịnh hành và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Với gạch ốp tường vân gỗ bạn có thể kết hợp với hầu hết các loại gạch lát nền nên rất dễ phối hợp và chọn màu gạch. Tuy nhiên, giữa gạch lát nền vân gỗ và gạch ốp tường phòng khách Vitto vân gỗ cần có sự phân biệt bằng màu sắc (sáng-tối) và họa tiết.

Mẫu gạch ốp phòng khách Vitto vân đá ấn tượng

gạch ốp tường phòng khách vitto Gạch ốp tường vân đá mã 2043

gạch ốp tường phòng khách vitto 5Gạch ốp phòng khách Vitto mã 2536

gạch ốp tường phòng khách vitto 6Ốp tường phòng khách Vitto mã 2513F2

Mẫu gạch ốp phòng khách vitto đẹp Phòng khách sang trọng, ấn tượng với mã gạch 2513F2

Nếu sàn phòng khách bạn chọn gạch vân đá thì gạch ốp tường nên chọn vân đá cho đồng bộ. Chú ý, màu sắc của cả gạch lát và ốp tường phải tương đồng với màu sơn của trần nhà. Theo các kiến trúc sư, với phòng khách bạn nên ốp gạch ngang, không nên ốp theo chiều dọc.

Các mẫu gạch ốp tường Vitto vân đá cho phòng khách đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho các công trình sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên khéo léo trong việc kết hợp với đồ nội thất để tránh gây ra cảm giác lạnh lẽo cho các công trình sử dụng.

Mẫu gạch ốp tường phòng khách Vitto họa tiết trang trí

Mẫu gạch ốp tường phòng khách vitto Gạch Vitto họa tiết trang trí mã 2512

Mẫu gạch ốp phòng khách vittoHọa tiết hoa và sỏi mã 2503

Mã gạch ốp tường phòng khách vitto Ốp tường Vitto mã 2105

Với những mẫu gạch ốp phòng khách Vitto họa tiết trang trí bạn chỉ nên ốp một đường xem kẽ với những mẫu gạch ốp tường họa tiết đơn sắc, tránh ốp toàn bộ sẽ làm căn phòng trở nên rối mắt và bí bách khó chịu.

Để xem trực tiếp mẫu gạch ốp tường phòng khách Vitto bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài: 0986.731.827, chuyên viên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn 24/7.

Lưu ý: Big House đang triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 250 triệu đồng cho tất cả các bạn mua hàng tại đây.

MUA CÀNG NHIỀU CHIẾT KHẤU CÀNG CAO

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0986731827
dang ky

Nguồn: gachvitto.com


X