Gạch Vitto 15x80

Tổng hợp các mẫu gạch Vitto 15×80 lát nền với họa tiết vân gỗ đem lại sự sang trọng‚ lịch sự‚… cho không gian nhà bạn. Hãy cùng cập nhật nhanh để tìm cho mình mẫu gạch ấn tượng nhé!

Gạch Vitto 15×80 thiết kế thay thế cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ốp sàn

Các mẫu gạch Vitto 15×80 được thiết kế toàn bộ với họa tiết vân giả gỗ theo nhiều tông màu khác nhau. Với kích thước 15×80, sản phẩm có kiểu dáng giống hệt với các tấm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp để ốp lát.

Ngoài ra, Vitto còn cho ứng dụng các công nghệ in kỹ thuật số hiện đại bậc nhất, giúp tạo nên những sản phẩm có đường vân gỗ vô cùng chân thực, tinh tế không hề thua kém gỗ tự nhiên.

Những cách thiết kế với gạch Vitto 15×80 siêu đẹp

Bên cạnh việc lựa chọn được mẫu gạch phù hợp thì việc ứng dụng những ý tưởng thiết kế độc đáo với gạch Vitto 15×80 cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ cao cho các không gian. Dưới đây là một vài cách thiết kế ấn tượng nhất với dòng gạch này, các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho công trình nhà ở của mình!

Cách ốp lát truyền thống

Với các viên gạch được thiết kế thành thanh hình chữ nhật nhỏ, bạn có thể áp dụng phương pháp ốp lát truyền thống. Với cách ốp lát này, bạn chỉ cần đặt các viên gạch theo thứ tự đều nhau, giúp tạo nên nét đẹp hài hòa và đơn giản nhất cho các không gian ứng dụng.

Cách ốp lát so le

Trong cách lát này, bạn sẽ đặt các viên gạch so le theo từng hàng liên tiếp. Phương pháp này được ứng dụng giống hệt như gỗ ốp lát sàn công nghiệp, tạo nét ấn tượng đặc biệt với người nhìn.

Kết hợp ngang dọc

Một cách thiết kế phá cách hơn là bạn sẽ sử dụng các viên gạch ốp lát xen kẽ các hàng ngang và dọc. Cách thiết kế này còn tùy thuộc và khả năng sáng tạo của từng gia chủ. Với các hàng gạch ngang – dọc đan xen sẽ tạo nên nét đẹp đầy ấn tượng, hút mắt người nhìn.

Kết hợp nhiều màu sắc

Một không gian có nhiều màu sắc thường sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn với người nhìn. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp từ 2 đến 3 mẫu gạch Vitto 15×80 có màu sắc khác nhau và thiết kế xen kẽ để tạo nên những không gian độc đáo, phá cách nhất. Tuy nhiên, đây là một phương pháp khá “mạo hiểm” bởi nếu như bạn không biết kết hợp màu sắc hài hòa thì sẽ rất dễ gây nên cảm giác rối mắt cho người nhìn. Tốt nhất, hãy tham khảo những tư vấn của nhân viên bán hàng về cách phối màu và không nên sử dụng quá 3 màu sắc cho một căn phòng nhé!

Hãy cùng tham khảo ngay các mẫu gạch Vitto 15×80 đẹp – cao cấp nhất ngay dưới đây và chọn một sản phẩm phù hợp cho kiến trúc nhà ở của mình nhé!


NHẬN BÁO GIÁ
X