Công ty TNHH Vitto Phú Lộc Huế - Quy mô lớn - Chất lượng hoàn hảo Công ty TNHH Vitto Phú Lộc Huế - Quy mô lớn - Chất lượng hoàn hảo

Công ty TNHH Vitto Phú Lộc Huế – Quy mô lớn – Chất lượng hoàn hảo

Khi mới thành lập, công ty Vitto tại Huế chỉ đầu tư nhà máy sản xuất Frit, men và hạ tầng KCN. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty TNHH Vitto Phú Lộc đã kết hợp đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất gạch ốp lát Granite công suất 12 triệu m²/năm tại Khu công nghiệp La Sơn. Cho tới thời điểm hiện tại, công ty gạch Vitto vẫn đang hoàn thiện dây chuyền sản xuất và phấn đấu đạt mục tiêu trong năm tới. Dưới đây là thông tin cơ bản về lịch sử, quy mô và chất lượng sản phẩm của Phú Lộc.

Lịch sử hình thành và quy mô công ty TNHH Vitto Phú Lộc

công ty TNHH vitto Phú Lộc 1Công ty TNHH Vitto Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Công ty TNHH Vitto Phú Lộc tiền thân là công ty TNHH Vitto Huế chuyên sản xuất men Frit cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Tuy nhiên, nhận thấy xu thế sử dụng gạch Granite thay cho Ceramic ngày càng trở nên phổ biến, công ty gạch Vitto Huế hay còn gọi là Vitto Phú Lộc đã kết hợp với nhiều nhà đầu tư mở rộng diện tích xây dựng nhà máy sản xuất gạch Granite tại KCN La Sơn tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhà máy được xây dựng với tổng diện tích 21 ha, công suất dự kiến 12 triệu m²/năm, chia làm 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1 đã hoàn thành và đi vào hoạt động vào tháng 8/2016 dựa trên nguyên liệu sẵn có là men Frit được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cát ở huyện Phong Điền và các địa phương trong tỉnh.

– Giai đoạn 2 đang tiếp tục hoàn thành với công suất 7,2 triệu m²/năm. Ở giai đoạn 2 này, công ty gạch Vitto Huế trú trọng sản xuất gạch Granite và phấn đấu phát triển công ty theo dòng gạch này.

Công ty TNHH vitto Phú Lộc Trang bị công nghệ sản xuất nhập khẩu Italy

công ty TNHH vitto Phú Lộc Giai đoạn 2 dự kiến công suất là 7,2 triệu m²/năm

Tại sao công ty TNHH Vitto Phú Lộc chú trọng phát triển sản xuất gạch Granite?

Bên cạnh việc sản xuất men Frit thì hiện công ty TNHH Vitto Phú Lộc còn kết hợp sản xuất gạch Ceramic và Granite. Tuy nhiên, trong thời gian tới, gạch Granite vẫn được chú trọng đầu tư. Sở sĩ như vậy bởi:

– Với các tính năng vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ, gạch Granite được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng. Theo thống kê, hiện đa số các công trình quy mô lớn đều sử dụng gạch Granite. Không những vậy, nhiều công trình xây dựng dân dụng cá nhân cũng chuyển từ gạch Ceramic sang sử dụng gạch Granite. Các chuyên gia trong ngành cho biết nhu cầu sử dụng gạch Granite đang tăng trưởng 15 – 20%/năm và còn tiếp tục tăng trong những năm tới.

– Tại Việt Nam, không có nhiều Công ty sản xuất gạch Granite, vì vậy, công ty TNHH gạch Vitto Huế chú trọng đầu tư vào nhà máy sản xuất gạch Granite.

công ty TNHH vitto Phú Lộc 4Công ty Vitto Phú lộc chú trọng vào đầu tư sản xuất gạch Granite

Các chuyên gia trong ngành khuyến cáo, do hệ thống tiêu chuẩn chưa rõ ràng, người tiêu dùng không đủ kiến thức phân biệtnên rất nhiều sản phẩm gạch Porcelain (xương bán sứ) cũng được bán dưới danh nghĩa gạch Granite. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ và mua gạch Granite chính hãng tại các đại lý, cửa hàng lớn.

Trên đây là những thông tin về Công ty TNHH Vitto Phú Lộc hy vọng đã giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về thương hiệu gạch Vitto. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở mọi phân khúc, Vitto đã và đang cải tiến công nghệ để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao. Là một đại lý cấp 1 của Vitto, Big House luôn cập nhật mẫu mới giới thiệu tới người tiêu dùng. Nếu muốn hiểu thêm về dòng gạch Vitto này, bạn hãy liên hệ tới tổng đài: 0986.731.827 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, các chuyên viên sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

MUA CÀNG NHIỀU CHIẾT KHẤU CÀNG CAO

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0986731827
dang ky

Nguồn: gachvitto.com


X