Sử dụng gạch Vitto 30x45 trắng Hiệu quả với tiêu chí 3 KHÔNG cần nhớ

Sử dụng gạch Vitto 30×45 trắng Hiệu quả với tiêu chí 3 KHÔNG cần nhớ

Ngày viết: 24/08/2023Tác giả: Yến Lương

Gạch Vitto 30×45 là dòng sản phẩm gạch ốp tường được nhiều hộ gia đình lựa chọn nhờ thiết kế đa dạng về màu sắc, hoa văn. Trong đó màu trắng vẫn được đánh giá là dễ ứng dụng hơn hẳn. Tuy nhiên, không phải lúc nào sử dụng dòng gạch này cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý. Hãy cùng học cách dùng gạch Vitto 30×45 trắng Hiệu quả với tiêu chí 3 KHÔNG sau đây nhé!

Gạch Vitto 30×45 trắng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều sắc thái, họa tiết thích hợp cho nhiều không gian sống, nhiều tính cách khác nhau. Màu trắng có thể linh động kết hợp với nhiều màu sắc gạch lát nền. Đây là sự lựa chọn khá an toàn, có tính ứng dụng cao. Song bạn vẫn cần nắm được những nguyên tắc sau đây để đảm bảo hiệu quả như mong muốn.

gạch vitto 30x45 trắng

Gạch Vitto trắng được sử dụng cho phòng khách

Không sử dụng gạch Vitto 30×45 trắng cho không gian quá rộng

Kích thước gạch Vitto 30×45 chỉ phù hợp với những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Bởi theo nguyên tắc chung, size gạch 30×45 thường đi liền với gạch lát nền 30×30 ch0 không gian hẹp. Nếu sử dụng gạch cho những căn phòng quá lớn sẽ để lộ những đường ren gạch chằng chịt tạo cảm giác không gian bị chia cắt rất mất thẩm mỹ.

Không ốp gạch Vitto 30×45 trắng tinh, men bóng ở nơi ánh sáng quá mạnh

Ưu điểm lớn nhất của gạch men bóng là khả nắng bắt sáng rất tốt. Tuy nhiên, ưu điểm này chỉ thực sự cần thiết đối với những không gian hẹp, ánh sáng yếu. Đặt trong diều kiện ánh sáng quá mạnh, ưu điểm sẽ trở thành nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này.

gạch vitto 30x45 trắng cho phòng ngủ

Sắc trắng kem của mẫu gạch 0166 cực kỳ hợp với phòng ngủ

gạch ốp tường vitto 30x45 trắng

Phòng khách có ánh sáng mạnh sử dụng mẫu gạch Vitto 30×45 trắng kem, họa tiết caro

Theo ý kiến chuyên gia, bạn nên sử dụng những mẫu gạch Vitto 30×45 trắng men mờ, bề mặt nhám để ốp tường tạo cảm giác dịu dàng, dễ chịu.

Không dùng toàn bộ gạch ốp tường Vitto 30×45 trắng cho cả căn phòng

Dùng toàn bộ gạch ốp tường trắng sẽ khiến không gian trở nên trống trải, đơn điệu và thiếu điểm nhấn, nhất là khi kết hợp với gạch lát nền sáng màu. Giải pháp được đưa ra cho bạn đó là sử dụng màu trắng ở nhiều sắc thái khác nhau. Bạn cũng nên kết hợp với các mẫu gạch điểm họa tiết để tăng vẻ sinh động.

gạch vitto 30x45 trắng

Gạch Vitto 30×45 trắng mã 0172 kết hợp gạch điểm hoa văn ấn tượng mã 0261

Hi vọng những kinh nghiệm được tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch Vitto 30×45 trắng phù hợp và sử dụng có hiệu quả nhất. Nếu còn thắc mắc nào cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ đại lý gạch Vitto Big House qua hotline 0986731827 để được tư vấn miễn phí!

Nguồn: https://gachvitto.com

Tôi là Lương Yến! Tôi đam mê thiết kế và nội thất trong nhà. Tôi luôn muốn ngôi nhà của mình trở nên thật độc đáo và ấn tượng. Chính vì vậy, tôi muốn được cùng các bạn chia sẻ và thảo luận về cách chọn gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh,.... cho mỗi căn nhà.

NHẬN BÁO GIÁ