BST mẫu gạch ốp tường viền điểm Vitto Ấn tượng - Bắt mắt nhất

BST mẫu gạch ốp tường viền điểm Vitto Ấn tượng – Bắt mắt

Ngày viết: 16/02/2020Tác giả: Yến Lương

Theo các kỹ sư, gạch viền Vitto hay gạch điểm Vitto nếu sử dụng đúng chỗ, phối màu hài hòa không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn giúp nâng cao giá trị của kiến trúc. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều gia chủ sử dụng gạch này cho các khu vực như: phòng khách, nhà bếp, phòng vệ sinh… Dưới đây là BST mẫu gạch ốp tường viền điểm Vitto ẤN TƯỢNG nhất 2021 sẽ giúp bạn chọn được cho công trình mẫu phù hợp nhất.

BST mẫu gạch viền điểm Vitto ẤN TƯỢNG nhất 2021

  • Gạch viền Vitto ốp tường

Gạch viền ốp tường Vitto với họa tiết nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều khu vực, giúp trang trí, tô điểm cho không gian nhà bạn. Nếu so sánh với bức tường ốp thông thường bạn sẽ thấy được hiệu quả mà gạch viền mang lại, giúp tăng giá trị thẩm mỹ lên đáng kể. Gạch viền thường đi theo bộ với gạch điểm, bạn có thể sử dụng theo bộ hoặc lựa chọn phối hợp với gạch điểm sao cho hài hòa nhất. Dưới đây là một số mẫu gạch ốp Vitto đẹp nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình nhé.

gạch ốp tường viền điểm vitto

Gạch viền ốp tường Vitto mã 2103 lạ mắt

2103 là mã gạch viền của Vitto với tone màu xám, sử dụng được cho cả phòng khách và phòng bếp. Với mẫu gạch viền này chúng ta chỉ nên kết hợp với gạch ốp màu trắng, men bóng để làm nổi bật được đường viền của gạch.

gạch ốp tường viền điểm vitto

Gạch viền Vitto mã 2106 đẹp mắt, sang trọng

Với gạch viền mã 2106 thông thường sẽ đi theo bộ với gạch điểm 2105. Bộ gạch ốp tường viền điểm Vitto này bạn có thể sử dụng tại các khu vực như: phòng tắm, nhà bếp, phòng khách đều đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

gạch ốp tường viền điểm vitto

Gạch viền ốp tường mã 2109 họa tiết hoa

Tương tự với những mẫu gạch viền ốp tường trên, mã gạch 2109 sẽ đi theo bộ với gạch điểm và sử dụng được ở nhiều không gian. Để làm nổi bật được đường viền, chỉ nên chọn loại gạch ốp tường khác màu trắng, họa tiết đơn sắc.

  • Ốp tường với gạch điểm Vitto

Mẫu gạch điểm của Vitto với họa tiết đa dạng, màu sắc phong phú, rất dễ để kết hợp với các mẫu gạch ốp trơn khác. Gạch điểm Vitto ốp tường có 2 kích thước: 30×60 và 30x45cm. Dưới đây là một số mẫu gạch điểm ốp tường đẹp nhất của Vitto hiện nay:

gạch ốp tường viền điểm vitto

Gạch điểm mã 2515 đẹp mắt nhất

Gạch Vitto mã 2515 họa tiết bình gốm và những bông hoa được chia ra thành các khối nhìn rất ấn tượng. Mẫu gạch điểm này bạn phối với gạch ốp tường tone màu vàng nhạt là phù hợp nhất, sử dụng được cho cả phòng khách và nhà tắm.

gạch ốp tường viền điểm vitto

Họa tiết hình thoi của mẫu gạch điểm mã 2538

gạch ốp tường viền điểm vitto

Gạch điểm tone màu xám họa tiết ngũ giác mã 2525

Với họa tiết là các khối hình thoi, ngũ giác tạo nên nét độc đáo cho không gian nhà bạn. Tone màu xám thường chỉ dùng cho khu vực nhà tắm và phòng vệ sinh, còn với phòng khách hay nhà bếp sẽ dùng gam màu sáng giúp mở rộng không gian, tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ.

gạch ốp tường viền điểm vitto

Ấn tượng với gạch điểm Vitto ốp tường bếp mã 2038

Gạch ốp trang trí Vitto 2038 cho nhà bếp với họa tiết chén, đĩa và hoa thích hợp nhất ốp cho khu vực tường bếp. Với gạch điểm này, bạn hãy kết hợp với gạch ốp tường bên dưới là màu vàng, cao dần lên trên là màu vàng trắng sẽ giúp bức tường trở nên thật ấm áp và ấn tượng.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng gạch ốp tường viền điểm

  • Gạch ốp tường viền điểm chỉ dùng để trang trí, giúp không gian trở nên ấn tượng hơn, do đó, gia chủ tuyệt đối không ốp toàn bộ bức tường bằng gạch viền hay gạch điểm. Nếu cố tình sử dụng sẽ khiến căn phòng bí bách, giảm tính thẩm mỹ, giảm giá trị của kiến trúc.
  • Khi chọn gạch ốp viền, điểm bạn nên chú ý chọn hoa văn họa tiết cho phù hợp với không gian, màu sắc hài hòa với sơn tường hoặc gạch ốp khác.
  • Kích thước gạch ốp tường viền điểm phải có sự thống nhất với gạch ốp tường và gạch lát nền.

Những thông tin về gạch ốp tường viền điểm Vitto trên chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với không gian của gia đình. Để xem trực tiếp mẫu gạch viền, gạch điểm Vitto bạn hãy đến địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại showroom Big House, mua với số lượng lớn bạn sẽ được chiết khấu % giá trị đơn hàng cao hơn.

NHẬN BÁO GIÁ GẠCH ỐP TƯỜNG VIỀN ĐIỂM VITTO TỐT NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY!

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0869.559.466
dang ky

Tôi là Lương Yến! Tôi đam mê thiết kế và nội thất trong nhà. Tôi luôn muốn ngôi nhà của mình trở nên thật độc đáo và ấn tượng. Chính vì vậy, tôi muốn được cùng các bạn chia sẻ và thảo luận về cách chọn gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh,.... cho mỗi căn nhà.

NHẬN BÁO GIÁ