Vì sao gạch ốp tường ngoài trời trở thành HOT trend nổi bật nhất 2023?

Vì sao gạch ốp tường ngoài trời trở thành HOT trend nổi bật nhất 2023

Ngày viết: 08/08/2018Tác giả: Yến Lương

Gạch ốp tường ngoài trời ngày càng được sử dụng rộng rãi trong trang trí ngoại thất. Cùng Big House lý giải nguyên nhân khiến dòng gạch này được ưa chuộng và tìm hiểu những kinh nghiệm chọn mua gạch ốp tường chuẩn nhất.

Kinh nghiệm chọn gạch ốp tường ngoài trời

Khi chọn mua gạch ốp tường ngoại thất, đầu tiên cần quan tâm đến chất lượng gạch. Bởi trong quá trình sử dụng, chức năng bảo vệ công trình chính là ưu việt lớn nhất của gạch so với các vật liệu khác. Người dùng cần xem xét kỹ lưỡng về khả năng chịu lực, chống thấm, chống nứt vỡ và bám bẩn.

Về mặt hình thức, bạn có thể chọn mua gạch dựa theo vị trí sử dụng. Chẳng hạn như mặt tiền thường có ánh sáng mạnh, nên chọn gạch gam màu tối hoặc trung tính để dung hòa với ngoại cảnh. Việc chọn gạch cần căn cứ vào yếu tố môi trường xung quanh cũng như tổng thể kiến trúc của khuôn viên để mang lại vẻ hài hòa.

Gạch ốp tường ngoài trời Vitto với thiết kế tinh tế, sáng tạo đang được trưng bày tại các Showroom của Big House trên toàn quốc. Bạn có thể trực tiếp xem sản phẩm và được tư vấn mua hàng hoặc click để được hỗ trợ miễn phí.

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0986.731.827
Nhận tư vấn từ chuyên gia Big House

Nguồn: https://gachvitto.com

Tôi là Lương Yến! Tôi đam mê thiết kế và nội thất trong nhà. Tôi luôn muốn ngôi nhà của mình trở nên thật độc đáo và ấn tượng. Chính vì vậy, tôi muốn được cùng các bạn chia sẻ và thảo luận về cách chọn gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh,.... cho mỗi căn nhà.

NHẬN BÁO GIÁ
X