Mẹo chọn gạch giả sỏi lát sân vườn, nhà tắm,... Hiệu quả từng khu vực

Mẹo chọn gạch giả sỏi lát sân vườn, nhà tắm,… Hiệu quả từng khu vực

Ngày viết: 24/05/2018Tác giả: Yến Lương

Gạch giả sỏi Vitto với chất lượng cao cấp‚ họa tiết bắt mắt… và được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại nên đảm bảo họa tiết siêu thực phù hợp với nhiều không gian: lát sân vườn, nhà tắm, nhà bếp… Dưới đây, Big House xin được tư vấn cách chọn gạch sỏi cho từng khu vực giúp bạn tạo nên sự mới lạ cho không gian sống của mình nhé!

1. Cách chọn gạch sỏi lát nền nhà tắm lạ mắt

Cách chọn gạch sỏi cho nhà tắm

gạch giả sỏi nhà tắm ấn tượngLát nền gạch giả sỏi cho khu vực nhà tắm, phòng vệ sinh

Nếu như trước đây khu vực nhà tắm và phòng vệ sinh chỉ lát những mẫu gạch đơn sắc nhẹ nhàng thì hiện nay nhu cầu chọn gạch giả sỏi cho khu vực này ngày càng tăng cao. Trong năm 2023, gạch sỏi vẫn tiếp tục lên ngôi với nhiều kiểu dáng mới lạ và hoàn hảo hơn nữa.

Không chỉ mang lại không gian lạ mắt, các mẫu gạch giả sỏi được thiết kế với bề mặt nhám định hình, chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên đặc biệt phù hợp với không gian ẩm ướt này. Một số lưu ý khi chọn gạch lát nền giả sỏi cho nhà tắm:

– Chỉ chọn những mẫu gạch giả sỏi đơn giản, không nên chọn gạch có cả họa tiết giả sỏi và giả cỏ.

– Khi chọn gạch sỏi lát nhà tắm chỉ nên dùng gạch ốp tường đơn giản tránh gây rối mắt.

2. Gợi ý các mẫu gạch giả sỏi cho khu vực tiểu cảnh ấn tượng

Cách chọn gạch giả sỏi cho khu vực tiểu cảnh

gạch giả sỏi cho khu vực tiểu cảnh

gạch sỏi dùng cho sân nhỏGạch sỏi lát nền cho khu vực tiểu cảnh thêm sinh động

Khu vực tiểu cảnh ta thường thấy ở những căn nhà trên phố hơn là ở nông thôn. Do diện tích đất không cho phép nên tiểu cảnh thường nhỏ và tận dụng nhiều vị trí trong căn nhà như: sân thượng, hiên nhà hoặc có thể là trong nhà. Nếu tiểu cảnh nằm ở khu vực sân thượng hoặc hiên nhà thì lát nền gạch giả sỏi kết hợp họa tiết hoa lá là sự lựa chọn thông minh, giúp tiểu cảnh nhà bạn hài hòa với thiên nhiên một cách tự nhiên nhất.

3. Cách chọn gạch giả sỏi lát sân vườn đẹp nhất

gạch giả sỏi kết hợp họa tiết cỏ

mẫu gạch sỏi kết hợp họa tiết hoa lá tạo sự khác biệtGạch giả sỏi lát sân vườn đẹp tự nhiên

Sân vườn là thiên đường thiên nhiên và là nơi chịu tác động đi lại rất nhiều vì vậy gạch giả sỏi lát cho khu vực này là thích hợp nhất. Bạn có thể lát gạch sỏi có họa tiết hoa lá tùy ý theo sở thích, và cần chú ý đến diện tích khu vườn để chọn kích thước gạch lát cho phù hợp. Nếu diện tích sân vườn nhỏ thì không nên chọn gạch ốp to sẽ khiến không gian trở nên chật hẹp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Gợi ý các mẫu gạch cỏ lát sân vườn Vitto – Ấn tượng – Gần gũi tự nhiên

Mẹo chọn gạch sỏi ốp khu vực nhà bếp

gạch giả sỏi cho nhà bếp

gạch giả sỏi cho phòng bếpGạch sỏi ốp tường khu vực phòng bếp

Với khu vực nhà bếp ta nên chọn những mẫu gạch Vitto ốp tường giả sỏi họa tiết nhẹ nhàng để tránh gây bí bách, khó chịu cho các thành viên trong gia đình. Gạch sỏi ốp tường bếp sẽ giúp cho không gian này trở nên thật ấn tượng.

Những thông tin về gạch giả sỏi Vitto cho từng khu vực trên hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Để xem mẫu trực tiếp bạn hãy tới đại lý Big House địa chỉ 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn mẫu phù hợp với giá tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ GẠCH GIẢ SỎI LÁT SÂN VƯỜN TỐT NHẤT!

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0986731827
dang ky

Nguồn: gachvitto.com

Tôi là Lương Yến! Tôi đam mê thiết kế và nội thất trong nhà. Tôi luôn muốn ngôi nhà của mình trở nên thật độc đáo và ấn tượng. Chính vì vậy, tôi muốn được cùng các bạn chia sẻ và thảo luận về cách chọn gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh,.... cho mỗi căn nhà.

NHẬN BÁO GIÁ
X